Top 5 phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất

0 433

Trong thời kì dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh thì các ứng dụng dạy học trực tuyến đang được “lên ngôi” một cách thần kì. Trong số những ứng dụng được “lên ngôi” đó thì đã có những ứng dụng thành công từ trước đó và có những ứng dụng mới được biết đến nhờ mùa dịch bệnh. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất

1. Hocmai.vn

Hocmai.vn

Học mãi là một trong số những nền tảng dạy học trực tuyến có mặt lâu đời nhất tại Việt Nam và đến nay Học mãi đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Học mãi sử dụng phương pháp dạy học trực tuyến qua LiveStream với danh sách giáo viên hạng giỏi được tuyển chọn từ nhiều trường trên toàn quốc. Nền tảng dạy học trực tuyến Học mãi có những buổi học thử miễn phí xem các bạn có phù hợp với giáo viên dạy hay không trước khi bỏ tiền ra để đóng học. Không chỉ dừng lại ở việc dạy học, các giáo viên cũng phải kèm học sinh và giao bài tập để cải thiện chất lượng học tập hơn. Học mãi dạy học trực tuyến trên nền tảng Website nên chỉ cần thiết bị của các bạn có kết nối mạng là có thể học được ngay lập tức.

2. Tuyển sinh 247

Tuyển sinh 247

Tuyển sinh 247 là một cái tên quá quen thuộc trong những “lò ôn thi” trung học phổ thông Quốc Gia (Đại học). Với khả năng vận hành đội ngũ giáo viên và nền tảng dạy học trực tuyến trong nhiều năm nay giúp cho Tuyển sinh 247 được rất nhiều học sinh quan tâm đến. Trong mùa dịch Covid-19 thì các phòng học trên Tuyển sinh 247 liên tục bị đẩy vào tình trạng “hết chỗ” vì số lượng người đăng ký quá lớn và họ phải bổ sung thêm hàng loạt giáo viên mới để đáp ứng được nhu cầu. Chương trình giáo giục trên Tuyển sinh 247 bao gồm từ lớp 1 cho tới lớp 12 và một vài lớp Đại học chuyên ngành.

3. Unica

Unica

Unica được biết đến là một nền tảng dạy học trực tuyến đa dạng nhất khi nội dung của chúng không chỉ xoay quanh các bộ môn văn hóa – xã hội – tự nhiên của trường học mà chúng còn có cả các khóa học cho người lớn và người đi làm. Đa số, các khóa học trên Unica đều hướng tới những người đã bước ra khỏi nhà trường và cần thêm kiến thức để tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng, phù hợp. Các chuyên ngành mà Unica hiện đang có như: Kế toán, phong thủy, giáo dục giới tính, rèn luyện siêu trí nhớ, ngoại ngữ, marketing, thiết kế, sales, công nghệ thông tin, nuôi dạy con, hôn nhân & gia đình,…

4. Gọi gia sư (GoiGiaSu.vn)

Gọi gia sư (GoiGiaSu.vn)

Gọi gia sư là một nền tảng kết nối giữa các giáo viên và học sinh một cách trực tuyến. Hệ thống Gọi gia sư sẽ có một kho dữ liệu giáo viên lớn với nhiều bộ môn khác nhau và chờ các học sinh đăng ký tham gia để lựa chọn giáo viên phù hợp với mình. Thực tế, Gọi gia sư chỉ là một phần mềm trung gian để kết nối giáo viên với học sinh chứ chúng không can thiệp vào quá trình học của các bạn nên chất lượng học tốt hay không tốt phụ thuộc hoàn toàn vào gia sư các bạn chọn lựa.

5. Vuihoc.vn

Vuihoc.vn

Nếu như các bạn tìm những lớp học trực tuyến Online dành cho các học sinh tiểu học và THCS thì Vui học sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì đây là thị trường mà họ nhắm tới. Khác như các trang học Online khác đang ôm đồn quá nhiều thì Vui học chỉ tập trung vào các học sinh cấp 1 và cấp 2 để chất lượng dạy học được tốt nhất. Trên trang Vui học cũng có rất nhiều giáo viên giỏi được tổng hợp từ nhiều trường trên toàn quốc và các lớp học được mở ra liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường. Các bạn có thể học thử trước khi đăng ký học chính thức để kiểm tra chất lượng giáo viên cũng như mức độ phù hợp với giáo viên.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm dạy học Online, trực tuyến tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

0 433
Bài viết cùng chuyên mục