Những tính năng cần có của Website bất động sản

0 588

Thiết kế website bất động sản đối với doanh nghiệp môi giới mà nói như việc xây dựng cho mình một ngôi nhà mà ở đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính riêng, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình một cách chủ động và tiện lợi nhất.

web-bds

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Những nội dung, thông tin có liên quan đến lĩnh vực bất động sản như thị trường bất động sản đang biến động ra sao, xu hướng mua nhà trong tương lai, phân tích thị trường tiềm năng để đầu tư hay tác động các chính sách nhà nước đối với ngành này đều sẽ dễ dàng thu hút bất cứ ai quan tâm đến ngành này.

Xây dựng nội dung mang tính sáng tạo, độc đáo, đánh trúng vào những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng có khả năng tiếp cận được lượng lớn độc giả.

Đối với nội dung giới thiệu sản phẩm, cần chú ý tạo ra hình dung cụ thể nhất về ưu điểm, tính năng nổi trội cùng với điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Đào sâu tìm hiểu nhu cầu, tâm lý mua sắm, thói quen tiêu dùng của khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc tạo lập nội dung của bạn.

Chức năng giới thiệu sản phẩm

Trên website phải thể hiện được tất cả những nội dung mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết bao gồm thông tin về doanh nghiệp bạn (tên, số điện thoại,…), các dịch vụ cung cấp, hình ảnh về các sản phẩm, tính năng hỗ trợ trực tuyến khách hàng,…

Mục tiêu cuối cùng mà bạn hướng tới khi thiết kế website bất động sản chính là bán được sản phẩm cho khách hàng nên giới thiệu sản phẩm chính là một chức năng quan trọng. Chức năng này được thể hiện rõ ràng qua danh mục sản phẩm – nơi phân loại các dịch vụ bạn cung cấp.

Giao tiếp, chăm sóc, khai thác tiềm năng từ khách hàng

web-bat-dong-san

Ngoài mạng xã hội, website vẫn có thể được cung cấp tính năng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Doanh nghiệp có thể cài đặt khung chat, khi người dùng truy cập vào trang web ngay lập tức khung chat sẽ hiện lên và khách hàng tiềm năng có thể để lại thắc mắc hoặc đánh giá sản phẩm của bạn.

Thêm vào đó, khi nội dung về sản phẩm của bạn kết hợp cùngmột số thủ thuật xây dựng từ khóa SEO, đưa chúng lên top Google là điều hoàn toàn có thể.

Cộng thêm việc sử dụng Google Adwords, Facebook Ads giúp gia tăng lượng tiếp cận đến đối tượng mục tiêu. Bạn không cần phải tập trung đi tìm khách hàng mà thay vào đó họ sẽ tự động tìm đến bạn

 

 

0 588
Bài viết cùng chuyên mục