Những lời chúc ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hay và ý nghĩa nhất 2021

0 42

Trong ngày Quốc tế phụ nữ, hãy tham khảo những lời chúc dưới đây để gửi gắm tới những người phụ nữ mình yêu thương nhé!  

Lời chúc 8/3 tặng mẹ

Mẹ là người tần tảo sớm hôm, hi sinh nhiều thứ để đem đến những điều tốt nhất cho con cái của mình. Vì vậy, hãy dành 8/3 để tôn vinh mẹ, bày tỏ sự biết ơn và tình cảm đối với người đã sinh ra mình. Chắc chắn, mẹ sẽ cực kỳ hạnh phúc khi được con cái quan tâm và chúc mừng. Một vài lời chúc gợi ý tham khảo như:

“Mẹ ơi, để con có thể trưởng thành và có được những thành tựu như ngày hôm nay tất cả là nhờ công sức của mẹ. Mẹ luôn là nguồn động lực và cảm hứng cho con nỗ lực phấn đấu. Con cảm ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ ạ.”
“Chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đối với con, mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất không ai có thể thay thế được. Con yêu mẹ.”

“Đến hôm nay, khi con đã trở thành một người mẹ, con mới hiểu được tấm lòng và tình thương bao la mà mẹ luôn dành cho con. Con cảm ơn mẹ đã có mặt trong cuộc đời này. Chúc mẹ một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều.”

“Đối với con, mẹ vẫn mãi là siêu anh hùng. Con luôn nhớ đến sự tài giỏi, khéo léo của mẹ khi vừa có thể đảm đương công việc nhà, lại vừa có thể lo kinh tế gia đình. Mẹ sẽ mãi là nguồn cảm hứng để con nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Trong ngày 8/3 này, con hy vọng “siêu anh hùng” sẽ luôn mạnh khỏe và tràn ngập hạnh phúc”. 

Một số mẫu câu chúc ngắn gọn để anh em tham khảo thêm
Một số mẫu câu chúc ngắn gọn để anh em tham khảo thêm

Lời chúc mừng mẹ với tấm lòng biết ơn
Lời chúc mừng mẹ với tấm lòng biết ơn

 

Những dòng thơ tự do dành tặng mẹ nhân ngày 8/3
Những dòng thơ tự do dành tặng mẹ nhân ngày 8/3

Lời chúc 8/3 tặng vợ, người yêu

Vợ là người bạn đời đáng tin cậy, luôn bên cạnh và đồng cam cộng khổ với chồng trong cuộc sống. Do vậy, anh em nam giới nên tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình yêu, gửi những lời yêu thương ý nghĩa nhất đến vợ. 

“Gửi tới người vợ anh yêu nhất, chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc và tràn ngập niềm vui! Trước đây, anh đã từng có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống nhưng nhờ có em, anh đã hiểu ra không gì là không thể. Từ khi lấy em làm vợ, anh đã nhận ra giá trị cuộc sống và có nhiều hy vọng hơn vào tương lai của hai ta. Cảm ơn em rất nhiều vì đã đến bên đời anh.”

“Chúc em yêu luôn tỏa sáng như những bông hoa trong ngày 8/3. Hãy luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng anh, tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp giữa chúng ta. Anh yêu em, người phụ nữ quan trọng nhất đời anh!”

“Nhân ngày 8/3, anh muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới em – bông hoa đẹp nhất trong cuộc đời anh. Niềm vui của em cũng chính là hạnh phúc và mong ước của anh. Hãy mãi bên nhau em nhé!”

“Đối với anh, vợ luôn là người phụ nữ phi thường nhất. Anh luôn bất ngờ bởi sự tài giỏi của vợ khi vừa có thể làm tốt việc ở công ty, lại vừa dành thời gian chăm lo, quan tâm đến bố con anh. Anh tự hào về em rất nhiều. Chúc vợ yêu một ngày 8/3 ngập tràn hạnh phúc nhé!”

“Nhân ngày 8/3, bố con anh muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ. Đối với anh, vợ luôn là người truyền năng lượng tích cực, giúp anh và các con tìm thấy niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống. Ngày hôm nay và những ngày sau, hãy tiếp tục cùng anh và con tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa nhé.”

Vợ là người đồng hành trong suốt cuộc đời nên hãy thể hiện tình cảm chân thành nhất
Vợ là người đồng hành trong suốt cuộc đời nên hãy thể hiện tình cảm chân thành nhất

Lời chúc 8/3 tặng bạn bè, đồng nghiệp phái nữ

Ngoài gia đình, bạn bè, đồng nghiệp nữ là những người đồng hành, hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Do vậy, nhân ngày 8/3, hãy dành cho họ những lời chúc đẹp nhất để họ cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm của mình. 

“Kể từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, cậu là người bạn luôn bên cạnh lắng nghe những chia sẻ của tớ. Nhân ngày 8/3, chúc người bạn của tớ luôn xinh đẹp, tỏa sáng và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống.”

“Trong cuộc sống của tớ, bên cạnh gia đình, có lẽ cậu là người bạn gần gũi nhất với tớ. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, tớ muốn gửi những lời chúc đẹp đến cậu và cảm ơn cậu vì đã luôn bên cạnh, là người đồng hành cùng tớ trước những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống.”

“Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả những bạn nữ trong công ty luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Hy vọng, sự đoàn kết và chia sẻ của chúng ta sẽ giúp công việc và tình bạn này tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.”

Đối với đồng nghiệp trong công ty, anh em có thể thay lời chúc bằng những mẫu thiệp đơn giản nhưng đẹp mắt
Đối với đồng nghiệp trong công ty, anh em có thể thay lời chúc bằng những mẫu thiệp đơn giản nhưng đẹp mắt

“Để mọi công việc lớn nhỏ được suôn sẻ, hoàn thành tốt không thể thiếu sự tham gia, đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty. Nhân ngày 8/3 này, anh em chúng tôi muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em. Chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, vui tươi và tiếp tục cùng đồng hành với anh em trong những chặng đường mới của công ty.”

“Chúc chị em phụ nữ luôn có được niềm vui, hạnh phúc, ngày nào cũng rực rỡ như ngày 8/3. Mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng nên hãy tự tin vào bản thân, chị em sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình.”

8/3 là dịp để chúng ta thể hiện sự trân trọng của mình với mẹ, vợ, chị em gái, con gái hay người thân, bạn bè phái đẹp. Hy vọng, một số gợi ý trên đây đã giúp bạn bày tỏ tình cảm thành công với những người yêu thương, góp phần tạo nên một ngày ý nghĩa và hạnh phúc nhất trong năm. 

0 42
Bài viết cùng chuyên mục