Ngọc Trinh tung clip dậy sớm tập thể dục, duy trì sức khỏe ngày dịch, dân tình toát mồ hôi chỉ chú ý đến 1 chi tiết

0 46

Trong clip video mới đăng tải, Ngọc Trinh đang tập các tư thế Plank. Có thể thấy là cô tập tư thế này rất chuyên nghiệp. Ngọc Trinh cho biết bài tập Plank thực hiện khá dễ dàng và đơn giản nên cô thường xuyên tập.

(Nguồn video: Instagram Ngọc Trinh) 

Để tập được động tác này, bạn chỉ cần nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên, và nâng người lên giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng, bạn chỉ việc giữ im tư thế như thế ít nhất là 30 giây, cố gắng siết chặt cơ bụng của bạn và thở đều chứ đừng có nín thở luôn nha. Ngoài ra bạn có thể đổi tay theo tư thế của Ngọc Trinh. 

Vài gày gần đây, Ngọc Trinh đăng tải nhiều hình ảnh chăm chỉ luyện tập tại gia

Trong bộ đồ tập màu trắng, Ngọc Trinh ướt đầm mồ hôi. Nhìn cơ thể mướt mồ hôi của chân dài gốc Trà Vinh đủ thấy cô vô cùng quyết tâm để thực hiện bài tập này. Tuy nhiên, góc máy mà Ngọc Trinh lựa chọn lại hiểm hóc khi quay từ dưới lên, khiến vòng 1 của người đẹp lồ lộ trước ống kính. Dân tình dõi theo mà toát mồ hôi vì lo Ngọc Trinh lại có thêm 1 sự cố nhạy cảm.

Dù nhận được nhiều lời động viên khen ngợi vóc dáng mới của mình nhưng Ngọc Trinh vẫn quyết tâm tập luyện. 

Ngọc Trinh đang cố gắng lấy lại body thon gọn trước đây sau thời gian tăng cân.

Không chỉ gương mặt từ V-line chuyển sang O-line mà tay chân của cô cũng mũm mĩm hẳn ra. Trước đây, Ngọc Trinh có lúc lộ rõ xương ngực gầy gò, vòng 1 lép kẹp do giảm cân quá đà thì nay cô đã có da có thịt, lộ rõ đường cong mềm mại đầy hút mắt.

Ngọc Trinh từng tuyên bố, để có được vóc dáng chuẩn, cô không chỉ ăn kiêng mà đạt được. Nữ diễn viên phim “Vòng eo 56” còn thường xuyên tìm đến các bài tập thể thao để rèn luyện thân thể, cũng như giúp tinh thần thoải mái, trong đó sexy dance và yoga là 2 bộ môn đang được người đẹp yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Ngọc Trinh tập sexy dance mỗi ngày để gìn giữ từng cm vòng eo.

Dù nghỉ dịch trong thời gian dài, không có hoạt động nào mới nhưng Ngọc Trinh vẫn biết cách hâm nóng tên tuổi. Cô thỉnh thoảng đăng những bộ ảnh chụp từ thời gian trước nhưng chưa công bố, đăng tải video cuộc sống hằng ngày, như mở tiệc nướng tại nhà với người thân, tập thể dục hay diện nội y chụp ảnh.

Ngọc Trinh rất thích mặc đồ kiểu thể thao bó sát. 

 

0 46
Bài viết cùng chuyên mục