Nàng hậu Khánh Vân bắt trend tách kẹo đường trong phim Squid Game

0 47

Thời gian gần đây, “Trò chơi Con mực” – “Squid Game” nổi lên là bộ phim ăn khách nhất trên Netflix. Đây là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đạt vị trí đầu trong top 10, theo nền tảng phân tích phát trực tuyến FlixPatrol. Squid Game hiện được phát sóng tại 66 trong số 83 quốc gia.

Biên kịch kiêm đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã xây dựng bộ phim này dựa trên rất nhiều ý tưởng mới mẻ là sử dụng các trò chơi dân gian của trẻ em Hàn Quốc để tạo nên một cuộc chiến sinh tử đẫm máu và khốc liệt. Trong số các thử thách mà người chơi phải tham gia, có món kẹo đường Dalgona đang nổi trên mạng. 

Người Hàn Quốc, đặc biệt là trẻ nhỏ không hề xa lạ với món kẹo Dalgona. Đây là món ăn vặt thời thơ ấu của người Hàn Quốc. Nhờ hiệu ứng của phim mà trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt những video làm kẹo cũng như tách kẹo như trên phim với lượt xem siêu khủng. 

Nàng hậu Khánh Vân cũng hì hục tham gia trend tách kẹo đường. Trên trang cá nhân của mình, Khánh Vân đã chia sẻ với mọi người rằng: “Sáng nay lúc Vân mới ngủ dậy chị dâu đưa cái hộp cho Vân. Vân mở ra là như thế này nè cả nhà. Vân hỏng hiểu gì hết…và cái kết….Vân cũng ko biết gì luôn.”

Khánh Vân cũng không ngại ngần chia sẻ lại hình ảnh tách kẹo đường của mình, khiến nhiều người cảm thấy rất thú vị. Ban đầu cô cũng dùng 1 cái tăm để tách kẹo. 

Ở bước này, Khánh Vân rất tự tin rằng mình có thể thành công, vậy nhưng chỉ trong phút chốc, cơ hội thành công của cô lại bằng 0. 

Dù đã rất nhẹ nhàng và vô cùng tỉ mỉ nhưng nàng hậu Khánh Vân lại không thể ngờ rằng mình thất bại hoàn toàn. Cô đã đi được nửa chặng đường nhưng cuối cùng kẹo đường lại bị vỡ mà không tạo ra được vòng tròn như mong muốn. Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với màn tách kẹo đường của Khánh Vân. Nhiều người đã để lại bình luận thú vị và chúc nàng hậu thành công trong lần tách tiếp theo. 

0 47
Bài viết cùng chuyên mục