Một tuần sau Drama ‘Sao kê’ Trấn Thành vào bếp nấu món ăn ngon bù đắp cho Hari Won

0 43

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ 1 tô canh rất thơm ngon. Món canh của Trấn Thành gồm có sườn thịt, khoai tây, cà rốt, rau cải thảo. Những cọng hành xanh mướt khiến tô canh rất bắt mắt. 

Thời gian vừa qua, Hari cũng đã rất vất vả khi cùng chồng soạn các giấy tờ sao kê. Nữ ca sĩ không hề kêu ca về việc vất vả này. Không chỉ vậy, dù phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích, nhưng Hari rất bình tĩnh giải quyết mọi việc. Hiểu được những vất vả của Hari, Trấn Thành dường như muốn làm những món ăn ngon để chăm sóc cô và 2 vợ chồng cùng thưởng thức. 

Là một người yêu bếp núc, Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ về khả năng nấu ăn của mình. Anh thường đăng tải những món ăn ngon và đẹp mắt mình làm. 

Những món ăn ngon do Trấn Thành làm. 

Trấn Thành có thể nấu được rất nhiều món ăn. 

Không chỉ nấu ăn ngon, Trấn Thành trình bày món ăn khá đẹp mắt. 

Trong phần chia sẻ mới nhất, Trấn Thành không hề nhắc lại chuyện cũ mà chỉ khoe món ăn. Dường như anh muốn mọi chuyện được khép lại để được sống những ngày yên bình và được hưởng niềm vui bên bếp núc và Hari. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người mong 2 vợ chồng sẽ giữ sức khỏe, ăn uống đủ chất để cùng vượt qua cơn sóng này. Song cũng không ít bình luận nhắc lại vụ việc “sao kê” và yêu cầu Trấn Thành phải rõ ràng hơn. 

Tuy nhiên, dù đang phải đối mặt với những ồn ào, mệt mỏi, song không ít người đã khuyên Trấn Thành rằng trong giờ phút này anh hãy tập trung vào nấu nướng và khu bếp nhỏ xinh của 2 vợ chồng. Bởi đây sẽ là chất xúc tác rất lớn khiến anh và Hari có thể lấy lại tinh thần và tiếp tục trở lại với các vị trí quan trọng trong các chương trình sắp tới. 

0 43
Bài viết cùng chuyên mục