Lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô 

0 49

Ngoài những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh thì món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa nhất vẫn là gửi tới thầy cô lời chúc 20/11 chân thành.

Top 20+ lời chúc hay và ý nghĩa tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc cho tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thật thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp lễ 20/11, em gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc cho quý thầy cô nhiều sức khỏe, niềm vui để mãi là “người chèo đò” cho các thế hệ. 

Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích. 

Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để gắn bò lâu dài với sự nghiệp trồng người cao cả này.

Thầy ơi! Cám ơn thầy vì sự cống hiến tận tâm, tóc thầy đã thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, em mãi khắc ghi…

Ngày 20/11, chúc cô – người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cô luôn đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. 

Dù đã lớn khôn và trưởng thành, nhưng với em cô mãi là người thầy vĩ đại, em chúc cô ngày 20/11 với những điều tốt đẹp nhất. 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cảm ơn cô giáo vì luôn tận tình, kiên nhẫn, dạy dỗ từng câu chữ cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. 

Ngày 20/11, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Con kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

Cô ơi! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con chúc cô mãi tươi trẻ, hiền dịu, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của cô. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe ạ!

Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, dành cho thầy/cô. Cám ơn sự dạy dỗ tận tụy của thầy/cô mang lại cho chúng em những năm qua. 

chúc
Lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô 

Cô đã cống hiến cả tâm huyết và tấm lòng cho sự nghiệp trồng người. Cô chính là “người mẹ” tốt nhất trên thế gian này. Chúc mừng ngày 20/11 cô!

Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Con luôn cảm thấy bản thân may mắn vì được là học trò của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Happy Vietnam’s Teacher Day!

Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở phương xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. 

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Dù đã tốt nghiệp rất lâu, nhưng với em cô mãi là người mẹ, người bạn mà em mãi mang ơn. Cám ơn cô vì đã từng kiên nhẫn dạy bảo em. Chúc cô ngày 20/11 hạnh phúc!

Dù ngày hôm nay con không còn là học sinh của thầy/cô, nhưng con vẫn luôn nhớ đến những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho con vững bước vào đời với lòng biết ơn vô hạn. 

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh

“On November 20th, i wish teachers good health and success!”

Nhân ngày 20/11, em chúc thầy/ cô luôn khỏe mạnh và thành công!

“A Great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life!”

Xin cảm ơn thầy/ cô! Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên và ước mơ để vun đắp cuộc đời!

“You are the one who brings the light of kowledge to me. I love you so much!”

Thầy/ cô là người đã mang lại ánh sáng tri thức cho em. Em yêu thầy/ cô rất nhiều!

“Teachers! It is not only on November 20th that i remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happly forever”.

Không chỉ ngày 20/11 em mới nhớ về thầy/ cô. Đối với em, ngày nào cũng là 20/11. Em mong thầy/ cô sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc!

“Thank you teacher for loving us like a mother. Wishing your teacher 20/11 beautiful, good job and always loved by students!”

Cảm ơn cô đã yêu thương em như mẹ ruột. Chúc cô ngày 20/11 luôn xinh đẹp, thành công và được nhiều học sinh yêu mến!

0 49
Bài viết cùng chuyên mục