Hoa gấu bông, bánh kẹo, socola…độc lạ cháy hàng trong ngày Valentine

0 52

Trong trưa ngày 14/2, dọc hai bên đường Nguyễn Văn Cừ, Cách Mạng Tháng 8… rợp sắc hoa ngày Lễ tình nhân khi có nhiều tiểu thương bày bán. 

Không chỉ hoa tươi như hoa hồng, hoa hướng dương mà năm nay xuất hiện thêm nhiều loại hoa độc lạ như hoa dâu, hoa bánh, hoa kẹo, hoa socola trái tim, hoa dát vàng…giúp các cặp đôi có thêm nhiều sự lựa chọn cho người mình thương. 

Đặc biệt, Valentine năm nay, mặt hàng thu hút nhiều khách hàng lựa chọn nhất là bó hoa được kết từ nhiều thú nhồi bông hoặc những bó hoa được tạo thành hình trái tim ở giữa là một gấu bông tạo nên sự lạ mắt vô cũng độc đáo. 

Theo một chủ sạp hoa, một bó hoa kết từ thú nhồi bông sẽ có giá dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/bó, tùy kích cỡ. Trong khi đó, hoa kẹo sôcôla trái tim, hoa dát vàng có giá cao hơn khoảng từ 230.000 – 700.000 đồng/bó. 

Tại cửa hàng hoa (quận 1, TP.HCM) cho biết, năm nay các bó hoa được tạo từ các loại bánh kẹo có thể ăn được, đồ chơi với các loại hoa nhập khẩu trở nên hút hàng. “Những mặt hàng hoa quà tặng theo trend “ăn được” hiện được rất nhiều khách đặt mua” – Chủ cửa hàng hoa cho biết. 

Giá của các sản phẩm hoa “ăn được, chơi được” có giá dao động từ 600.000 đến 1.500.000 một bó, tùy vào nguyên liệu kích cỡ.

Khảo sát một số cửa hàng hoa khác, các loại hoa hồng bất tử, hoa ướp và sấy khô bên trong được trang trí thêm đèn led cũng được khách hàng lựa chọn nhiều. 

Năm nay tôi thấy những mặt hàng hoa này tăng cao quá, nhưng vẫn mua tặng vợ vì để cô ấy vui” – Khách hàng mua hoa tại quận 1 chia sẻ.

Còn tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ quận 10 – thủ phủ hoa tươi, ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2, các quầy hoa đã bày biện những bó hoa tươi vô cùng thu hút nhưng rất ít khách ghé mua.

Do mùa hoa lễ Lình nhân năm nay giá hoa tươi đang tăng quá cao. Nguyên nhân vì ít người xuống giống hoa do lo sợ tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến nguồn cung hoa khan hiếm. 

0 52
Bài viết cùng chuyên mục