Hết đợt dịch này, cốc trà sữa của các tín đồ ‘Trà sữa’ sẽ thế nào?

0 49

Nhiều bạn trẻ đã ví von rằng, nếu phải rời xa trà sữa có khác gì đau khổ như chia tay người yêu. Thậm chí, nhiều bạn trẻ đã cho rằng nếu thiếu đi “Vitamin Trà sữa” thì cuộc sống sẽ uể oải, thiếu đi sức sống. Thậm chí, có nhiều người tôn sùng trà sữa và coi đây là “thức uống cứu mạng”, là “thần dược” giải quyết mọi vấn đề về tâm lý, mọi khúc mắc trong các mối quan hệ, mọi nỗi cô đơn…

Khi các thành phố chuẩn bị mở cửa trở lại, các vùng xanh được bán hàng lại, các team “trà sữa” đã đăng tải những hình ảnh các cốc trà sữa khổng lồ và cương quyết “phục thù” bằng cách uống hết những cốc trà sữa này. 

Trà sữa ngập topping là yêu thích của giới trẻ. 

Trà sữa càng nhiều trân châu mới càng ngon. 

Bạn đã uống 1 cốc trà sữa nào ngập trâu châu chưa? 

Đây có lẽ là cốc trà sữa đáng mơ ước của nhiều người. 

Dù có thể làm ở nhà với các nguyên liệu có sẵn bày bán ở siêu thị và các cửa hàng, song team “trà sữa” cho rằng không thể tìm thấy chuẩn bị trà sữa như các hàng quán. Vì thế, nếu uống trà sữa, phải uống ở các quán quen thuộc. Và để thỏa cơn nghiền, chắc phải uống những cốc to khổng lồ hoặc cả chai như thế này. 

Không có chai, cho tạm vào túi uống cũng được. 

Nhờ hương vị thơm ngon, mát lạnh, trà sữa đã biến tấu thành nhiều loại khác nhau và đủ các loại topping để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Topping có thể là kem, là hoa quả và thậm chí là các loại bánh. 

Món gây thương nhớ nhất trong trà sữa chính là trân châu đen. Miếng trâu châu dai dai, thơm thơm, ngọt ngọt khiến nhiều bạn trẻ thích thú. Vì thế, nếu không có trân châu thì chắc không phải là trà sữa nữa rồi. 

Team thèm trân châu giờ đây có thể ăn trân châu với nhiều món không cứ với trà sữa, như món pudding trân châu, bánh trân châu trà sữa. Mơ thèm trà sữa trân châu, khiến nhiều bạn trẻ trong nhà mình có chiếc tủ lạnh chỉ toàn trà sữa. 

Chiếc tủ lạnh mà bất cứ bạn trẻ nào cũng ao ước. 

Nắm bắt nhu cầu của giới trẻ, rất nhiều cửa hàng trà sữa với các thương hiệu khác nhau đã mọc lên. Đối với những thương hiệu có chút tiếng tăm, một ly trà sữa hoặc thức uống cùng loại có thể có giá từ 40 ngàn đồng cho đến hàng trăm ngàn đồng. Theo nhiều người, giá 1 cốc trà sữa đang đắt so với chi phí sinh hoạt của nhiều học sinh, sinh viên. Vì thế, bên cạnh những cốc trà sữa đắt còn có rất nhiều hàng trà sữa mọc nhan nhản ở vỉa hè. 

Dù trà sữa có thể gây thèm cho nhiều người và là thứ giải khát thơm ngon trong mùa hè, nhưng trangtienich.com cũng khuyên các bạn nên tìm các thương hiệu trà sữa có chất lượng và giấy chứng nhận thực phẩm an toàn. Chúc các bạn sẽ lựa được cho mình 1 cốc trà sữa thơm ngon sau khi các thành phố mở cửa trở lại. 

0 49
Bài viết cùng chuyên mục