Cường Đô La cùng bà xã vào bếp làm ‘bánh mì yêu thương’

0 47

Ngoài những hình ảnh món ăn được Cường Đô La chuẩn bị được Đàm Thu Trang chia sẻ khi còn yêu nhau, cộng đồng mạng rất hiếm khi thấy anh vào bếp. Anh chỉ thường xuyên đăng tải những hình ảnh bữa ăn tươm tất, đẹp mắt được vợ chuẩn bị cho. 

Tuy nhiên mới đây, hai vợ chồng cùng những người thân trong nhà đã cùng nhau vào bếp làm rất nhiều bánh mì kẹp. Những hình ảnh được ông bố hai con chia sẻ cùng chú thích: “Bánh mì yêu thương gửi tới bà con Sài Gòn.

Hai vợ chồng cùng nhau vào bếp chuẩn bị

Gia đình chuẩn bị rất nhiều bánh mì cho bà con Sài Gòn

Nguyên liệu được chuẩn bị cẩn thận

Sau khi hoàn thành, bánh mì sẽ được đóng gói và gửi tới bà con

Hóa ra, gia đình anh không chỉ làm để ăn mà còn để gửi tới những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Anh cũng chuẩn bị thêm rất nhiều thực phẩm và đồ thiết yếu khác. Anh bày tỏ: “Tranh thủ gom góp chút tình cảm, yêu thưởng gửi tới bà con trước giờ TP HCM siết giãn cách. Làm gì cũng được, nhỏ bé hay to lớn không quan trọng. Miễn là giúp người, giúp đời là được, có phải vậy không cả nhà.

Anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh món ngon vợ nấu

Bà xã Đàm Thu Trang trổ tài làm món bún thịt nướng

Là doanh nhân giàu có nhưng gia đình Cường Đô La rất quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn. Ổ bánh mì yêu thương của gia đình anh chắc chắn sẽ đem đến sự ấm áp cho nhiều người trong thời gian này. 

0 47
Bài viết cùng chuyên mục