Cộng đồng mạng ‘chế’ bánh Trung thu phiên bản soái ca dành cho các chị em

0 47

Mùa bánh Trung thu 2021 đã chính thức khởi động, nhưng với các bạn nữ mê phim, hay hội chị em mê “trai đẹp”, “6 múi” giờ mới bắt đầu. Loại bánh Trung thu “cực phẩm” này hứa hẹn sẽ gây sốt cho chị em bởi không chỉ có nhân bánh ngon mắt mà chắc chắn bánh Trung thu này vừa ngon lại không ngấy mà không tăng cân! 

Nam diễn viên Lee Min Ho 

Nhiều chị em chia sẻ, bánh Trung thu năm nào chẳng như nhau, quanh quẩn vài loại nhân. Nhưng với bánh Trung thu này chắc chán các chị em sẽ phải mê ngay bởi toàn ‘cực phẩm’ và ‘hàng hiếm’. Chắc chắn đây là món bánh Trung thu hot nhất năm 2021 rồi. 

Nam diễn viên Park Seo Jun

Dù có là người ăn kiêng, hay đang giảm cân thì chắc chắn khi nhìn thấy miếng bánh Trung thu này các chị em cũng phải lưỡng lự nên hay không nên ăn đây? 

Nam diễn viên Hyun Bin

Một số chị em đã lập gia đình cũng chia sẻ nhiều bình luận rằng không hiểu nếu mình ăn chiếc bánh Trung thu này, chồng sẽ thế nào. Thậm chí có nhiều chị em còn tự đoán giá của chiếc bánh. Và các chị em tin rằng, chiếc bánh này có giá không hề rẻ chút nào, chắc chắn nó không hề miễn phí. 

Nam diễn viên Ji Chang Wook

2 năm trở lại đây, xu hướng chế ảnh bánh Trung thu với các nhân khác nhau được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Với thiết kế nhân bánh độc đáo, không còn là những nhân bánh vị truyền thống mà thay vào đó là nhân hành, chân gà ngâm sả tắc, trà sữa…Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng, các soái ca cũng trở thành nhân bánh Trung thu. 

Nam diễn viên Lee Dong Wook

Nam diễn viên Lee Jong Suk

 

Nam diễn viên Song Joong Ki

Cách chế bánh Trung thu làm nhiều người phải bật cười vì sự hài hước mà nó mang đến. Điều này, góp phần tạo cho không khí ngày lễ thêm sôi động, vui tươi và nhộn nhịp tiếng cười.

Và chắc chắn, với mật độ trai đẹp dày đặc như hiện giờ, phủ sóng trên các phim, thì chắc chắn các chị em nghiền phim Hàn, phim Trung sẽ không còn phải ngày ngày cày đi cày lại phim để ngắm các nam thần nữa. Chiếc bánh Trung thu đặc biệt này chắc chắn sẽ là liều “Vitamin” tinh thần cho chị em trong ngày Trung thu năm nay. Vậy các chị em đã chọn lựa được chiếc bánh của riêng mình chưa? 

0 47
Bài viết cùng chuyên mục