Chàng trai xếp kim chi thành ảnh chân dung của huấn luyện viên Park Hang Seo

0 46

Kimchi Hàn Quốc đã có lịch sử nhiều năm về trước, đây được xem là món ăn kèm đặc trưng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình người Hàn. Và đây cũng là một nét văn hóa ẩm thực đã gắn bó lâu đời, gắn liền với sự hình thành và phát triển của đất nước Hàn Quốc. Bởi vậy khi nhắc tới Kimchi thì tất cả chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc mà không phải một quốc gia nào khác.

Có rất nhiều cách chế biến Kimchi, trong đó có thể kể đến các loại như Kimchi cải thảo, Kimchi củ cải, Kimchi dưa leo, Kimchi hành lá. 

Anh Lê Đức Nhân, người Việt là du học sinh tại Nhật Bản rất thích sắp xếp mọi thứ bằng đồ ăn. Anh cho biết, hình ảnh Thầy Park cùng đội tuyển Việt Nam và cả biết bao con tim người Việt đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc với bóng đá nước nhà. Có thắng có thua nhưng không thể phủ nhận những gì mà thầy Park cùng đội tuyển Việt Nam đã làm được. 

Chân dung huấn luyện viên Park Hang-Seo 

Chân dung cầu thủ Lương Xuân Trường

Chân dung cầu thủ Hồ Tấn Tài.

Chắc chắn rằng, huấn luyện viên Park Hang Seo, và 2 cầu thủ Lương Xuân Trường, Hồ Tấn Tài sẽ vô cùng ngạc nhiên trước bức ảnh chân dung nghệ thuật của mình. Và nếu có 1 bức tranh chân dung này, bạn có nỡ ăn chúng không?

(Nguồn: Facebook Lê Đức Nhân) 

0 46
Bài viết cùng chuyên mục