Cách tạo hiệu ứng ảnh động

0 480

Bạn có thắc mắc vì sao nhiều người đăng hình ảnh, video lên Facebook lại xinh lung linh còn mình thì chẳng được như thế không? Sau đây mìn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng ảnh động trên Facebook

Tại giao diện Facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng Ảnh để đăng ảnh lên Facebook. Lúc này hiển thị album ảnh để chúng ta chọn nhiều ảnh muốn đăng lên.

Lúc này trong giao diện chỉnh sửa ảnh chúng ta sẽ nhìn thấy mục Chọn hiệu ứng với hiệu ứng Chuyển động. Bạn vuốt sang phải để tìm được những hiệu ứng muốn sử dụng cho hình. Từng hiệu ứng sẽ có những đặc điểm khác nhau khi áp dụng cho hình.

Chẳng hạn với hiệu ứng trượt Nổi bật sẽ tạo hiệu ứng zoom cho ảnh để nổi bật từng ảnh, hiệu ứng flash sẽ chèn thêm các ánh đèn để ảnh… Bạn có thể chèn nhiều hiệu ứng vào ảnh bằng cách nhấn vào từng hiệu ứng là được. Trong trường hợp bạn muốn hủy tất cả hiệu ứng đã chèn vào video thì nhấn vào mục Cổ điển.

Cuối cùng bạn nhập caption, chèn cảm xúc như bình thường khi đăng ảnh trên Facebook, rồi nhấn chữ Đăng ở góc phải trên cùng

0 480
Bài viết cùng chuyên mục