Bật mí quà tết 2021 ý nghĩa tặng nhân viên

0 58

Tại sao cần tặng quà tết cho nhân viên?

Đối với một công ty, doanh nghiệp, việc đóng góp của các nhân viên cho sự phát triển chung là điều bất cứ ai trong chúng ta không thể phủ nhận. Một công ty có người lãnh đạo tốt đến mấy mà các nhân viên không nhiệt tình, tận tâm cống hiến thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới lợi nhuận và sự phát triển về lâu dài.

Vì vậy, việc thưởng và tặng quà tết cho nhân viên mỗi dịp cuối năm đã trở thành việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Điều này không những thúc đẩy sự gắn bó của nhân viên với công ty mà còn thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm của công ty tới đội ngũ nhân viên. Đồng thời, việc tặng quà tết cho nhân viên còn là sự công nhận những nỗ lực của họ đã đóng góp cho công ty trong suốt một năm qua, thúc đẩy sự gắn bó và cố gắng trong tương lai, tăng tinh thần cố kết nhóm.

Tặng quà tết cho nhân viên

Bật mí quà tết 2021 cho nhân viên

Chúng ta đều biết quà tết có ý nghĩa rất quan trọng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty. Vì vậy, nên lựa chọn quà tết như thế nào vừa ý nghĩa, vừa giá trị khiến nhân viên vui vẻ là không hề đơn giản đối với lãnh đạo. Hiểu được điều đó, trangtienich.com xin phép được bật mí quà tết 2021 ý nghĩa dưới đây!

Tặng quà tết giỏ quà sung túc

Giỏ quà tết với đầy đủ các loại bánh, mứt, hoa quả đã trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho bất cứ công ty, doanh nghiệp nào muốn dành tặng cho nhân viên. Với giỏ quà tết, bạn hoàn toàn có thể cân đối ngân sách, lựa chọn những món đồ phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo quà tết ý nghĩa nhưng không chi tiêu quá mức.

Tặng giỏ quà tết cho nhân viên

Tặng quà tết là quà lưu niệm có in logo thương hiệu của doanh nghiệp

Việc tặng những món quà lưu niệm cũng là một ý tưởng quà tết phù hợp với các công ty và doanh nghiệp. Món quà này không những có tác dụng động viên tinh thần nhân viên mà còn có tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách gián tiếp hiệu quả.

Bật mí quà tết 2021 có thể kể đến một số quà lưu niệm như: Bộ ấm chén tinh tế in logo công ty, bộ lịch năm mới, bộ lì xì tết cho nhân viên…

Tặng quà tết là lì xì đi kèm món quà có ý nghĩa đặc biệt bên trong

Nếu doanh nghiệp của bạn đã thưởng tết đồng đều cho tất cả các nhân viên trong công ty thì việc sử dụng món quà tết độc đáo này cũng có thể góp phần tăng tính cố kết cho các nhân viên.

Việc sử dụng các bao lì xì với giá trị quà tết khác nhau, để nhân viên là người tự lựa chọn quà là một cách tặng thưởng vừa vui, vừa khiến nhân viên cảm thấy thích thú hơn so với những món quà giống nhau mà năm nào cũng được nhận thưởng.

Tặng lì xì cho nhân viên

Bạn có thể lựa chọn một số món quà khác nhau, chẳng hạn như combo nghỉ tết thêm 3 ngày, 5 ngày, một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm, một chiếc điện thoại… để làm những món quà bất ngờ cho nhân viên. Tuy nhiên, lãnh đạo cũng cần lưu ý sử dụng những phần thưởng có giá trị cao thấp khác nhau để cân đối ngân sách thưởng tết.

Lựa chọn quà tết là một bữa liên hoan cuối năm

Nếu bạn đã chán với những món quà tết đơn giản như những năm trước thì liên quan cuối năm với đầy đủ nhân viên công ty có thể là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể thưởng nhiều hơn cho nhân viên đồng thời kết hợp với liên hoan cuối năm. Việc này vừa khiến các bạn nhân viên được giải tỏa áp lực, vừa giúp các nhân viên được vui vẻ cùng nhau sau một năm dài cùng cố gắng vì công việc. Đây cũng là thời gian làm tăng cấu kết nhóm cho công ty doanh nghiệp của bạn. 

 

0 58
Bài viết cùng chuyên mục