4 quán bánh Taco ngon nức nở mà team Hà Nội mê Taco chớ bỏ lỡ

0 63

1. Taco Taetna 

Taco Taetna nổi tiếng với những chiếc bánh Taco đẫm nhân, đẫm sốt. Topping Bò, Gà giờ có thêm cả Cá ăn khá lạ miệng. Nhân cuốn cùng khoai chiên, xà lách, hành tây, cà chua và siêu đẫm sốt. Khoai mềm, nhân bò gà đầy đặn có thêm rau chống ngấy vừa no bụng vừa đủ dinh dưỡng. Vỏ bánh được nướng vừa tới, vẫn đảm bảo độ mềm, nhân nóng chảy sốt.

Địa chỉ: 12A Ngõ 94 Trần Duy Hưng, HN

Giờ mở cửa: 9h30-22h15

2. Taco Nón Lá

Taco Nón Lá nổi tiếng với lớp vỏ giòn rụm, cuộn với lớp nhân đẫm thịt gà, bò, phô mai. Một số món khá nổi tiếng của quán là Taco Mac N’ Cheese (phô mai, bò băm, macaroni), Mckenzie (bò băm texmex, phô mai, cải bắp), Fresh chicken (gà nướng phô mai, dứa, xà lách). Nachos của quán cũng khá là ổn, ăn cùng bò băm và salad cuốn trong mùa đông khá hợp. 

Địa chỉ: Taco Nón Lá – 34 Núi Trúc, 32 Tô Ngọc Vân

Giờ mở cửa: 10h sáng hàng ngày 

3. Hey Pelo Taco 

Món đỉnh của quán chính là nhân bò xay kèm theo xúc xích gà. Vị phô mai khá hấp dẫn, ngọt bùi và ngậy, vỏ bánh rất mềm và nhiệt độ của bánh cũng giữ được lâu. Sốt Algerian ít cay kèm sốt tỏi ăn khá ngon và chuẩn vị. Vừa ăn vừa có thể ngắm hồ khá thích. Set ăn khá nhiều nên bạn đi 1 mình chỉ nên chọn size M. 

Địa Chỉ : Hey Pelo : 164 Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội. 

Giờ mở cửa: 11h – 23h hàng ngày. 

4. M’ Taco

M’ Taco nổi tiếng với Taco Katsu Chicken với nước sốt. Thịt bò siêu mềm thêm tiêu thơm cay cay với ớt chuông, ngoài ra 1 miếng gà rất lớn ở giữa. Món Taco ở đây khá đặc biệt với sốt Honey Mustard hơi ngọt nhưng một số người không ăn được thì cảm thấy hơi ngấy. Món ăn này sẽ ngon hơn nếu gọi 1 lon coca zero. Bánh có ưu điểm là khá nhiều nên ai ăn ít chỉ nên gọi size M. 

Địa chỉ: 125 Nhật Chiêu

Giờ mở cửa: 9h – 22h30 

 

0 63
Bài viết cùng chuyên mục