20 câu chúc tết hay, ý nghĩa nhất cho năm mới 2021

0 49

Phong tục chúc Tết ở Việt Nam

Chúc Tết là phong tục của người Việt Nam
Chúc Tết là phong tục của người Việt Nam

Phong tục chúc tết đầu năm mới từ lâu đã được coi là một trong những nét đẹp văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam. Vào những ngày này, những lời chúc thể hiện những mong cầu tốt đẹp đến những người thân yêu và là sự thể hiện tình cảm giữa những người có quan hệ thân thiết với nhau. Theo nhiều người, không có câu chúc Tết nào hay mang tính tâm linh hơn những câu chúc Tết vì đây là thời điểm bắt đầu một năm mới.

Một tin nhắn gửi đúng vào thời khắc giao thừa, một tấm thiệp nhỏ nhắn gửi lời chúc mùng 1 hay một món quà nhỏ kèm lời chúc đều là những cách giúp lời chúc năm mới và hơn và có ý nghĩa hơn.

 

Chúc Tết ông bà cha mẹ
Chúc Tết ông bà cha mẹ

20 câu chúc tết hay, ý nghĩa nhất dành tặng người thân yêu

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành. Những lời chúc được gợi ý dưới đây chắc hẳn sẽ là niềm vui, niềm hạnh phúc vô cùng cho người nhận.

 1. 1. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

 2. 2. Chúc mừng năm mới – Chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.

 3. 3. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

 4. 4. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

 5. 5. Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

 6. 6. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Mùa xuân xin chúc 

Khúc ca an bình

Năm mới phát tài 

Vạn sự như ý 

Già trẻ lớn bé

Đầy ắp tiếng cười 

Trên mặt ngời ngời 

Tràn đầy hạnh phúc

Xuân đến hy vọng

Ấm no mọi nhà 

Kính chúc ông bà

Sống lâu trăm tuổi

Kính chúc ba mẹ

Sức khoẻ dồi dào

Đôi lứa yêu nhau

Càng thêm nồng ấm

Các em bé nhỏ

Học giỏi chăm ngoan

Chúc Tết mọi người

Năm mới hoan hỉ

Gặp nhiều niềm vui.

 1. 7. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gia đình đoàn tụ, một năm an khang thịnh vượng.

 2. 8. Chúc bạn một năm mới vui vẻ hy vọng bạn sẽ gặp nhiều phước lành trong năm tới.

 3. 9. Năm cũ qua đi, năm mới đến, chúc các bạn một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và nhiều niềm vui. Chúc mừng năm mới!

Chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp
Chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp

 1. 10. Kính chúc Quý khách hàng ngày Tết tràn ngập thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Chúc mừng năm mới !.

 2. 11. Cầu mong những niềm vui trong năm mới sẽ kéo dài mãi trong cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy ánh sáng dẫn bạn đến thành công, mục tiêu mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.

 3. 12. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ và niềm vui trong năm mới. Bạn sẽ được ban phước với mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống.

 4. 13. Mong năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành tựu mới và cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc bạn một năm ngập tràn hạnh phúc!

 5. 14. Cùng vẫy tay chào tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và hy vọng. Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 6. 15. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn một năm mọi mục tiêu và mong muốn sẽ được hoàn thành.

 7. 16. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn một năm suôn sẻ, hạnh phúc, không gặp nhiều phiền muộn.

 8. 17. Đêm sẽ qua, ngày sẽ rạng, chúc bạn luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!

 9. 18. Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng và mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới!

 10. 19. Nhân dịp Tết Canh Tý 20 Tân Sửu 2021, kính chúc mọi người luôn no đủ, vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

 11. 20. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúng con kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể lực để luôn vui khỏe cùng chúng con cháu đón nhiều cái Tết hạnh phúc, trọn vẹn.

Trên đây là tổng hợp 20 câu chúc tết hay, ý nghĩa nhất để dành tặng những người người thân yêu của chúng ta. Xin được kính chúc tất cả quý bạn đọc bước sang một năm mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn niềm vui và thành công tấn tới.

0 49
Bài viết cùng chuyên mục