2 tháng nghỉ dịch, Nhật Kim Anh trở lại với vườn rau xanh mướt

0 43

[Đời sống]Suốt thời gian nghỉ dịch, ngoài các công việc từ thiện, Nhật Kim Anh còn trở thành người nông dân chính hiệu khi tự tay chăm sóc khu vườn của mình. 

Biệt thự “khủng” của Nhật Kim Anh gây “choáng” vì hóa vườn rau xanh mướt, đắt giá.

Trong vườn rau xanh mướt, Nhật Kim Anh trồng rất nhiều loại như dọc mùng, diếp cá, mướp đắng…Dù biệt thự của Nhật Kim Anh có giá hàng triệu đô nhưng ai cũng nhận xét rằng khu vườn khiến biệt thự trông thân thiện hơn. Nhờ có rất nhiều loại rau nên cả mùa dịch, Nhật Kim Anh đều thu hoạch rau ở vườn và chế biến cho cả gia đình cùng ăn. 

Nhật Kim Anh hào hứng tự nhận mình là “cô nông dân trong mùa giãn cách”

Đây cũng là nguồn rau củ sạch mà Nhật Kim Anh sử dụng cho bữa ăn của gia đình. Khu vườn xanh mướt của Nhật Kim Anh còn khiến nhiều người trầm trồ bởi nơi đây có 1 hồ cá Koi đắt tiền. Nhật Kim Anh chia sẻ cô thường nghỉ ngơi bên cạnh hồ cá và có thể thư giãn ở đây.

“Đây là nơi khiến tôi thoải mái, an yên mỗi khi trở về ngôi nhà của mình. Dù bận rộn đến mấy, tôi luôn dành ra thời gian cố định mỗi ngày để tự tay chăm sóc và ngắm nhìn thành quả. Điều này giúp tôi tái tạo năng lượng rất tốt sau những bận rộn cuộc sống”, Nhật Kim Anh từng chia sẻ.

Hình ảnh giản dị của Nhật Kim Anh được nhiều người khen ngợi. Mới đây nhật, Nhật Kim Anh cũng thu hút sự chú ý của mọi người khi khoe mọi người món quà sinh nhật tặng con trai. Hiện do tình hình dịch bệnh, Nhật Kim Anh vẫn chưa thể đón con trai từ Cần Thơ lên TP.HCM sống cùng mình. Vì vậy cô chỉ có thể chúc mừng sinh nhật 7 tuổi của con trai qua clip. 

Nhật Kim Anh cũng tâm sự thêm rằng vì chưa được gần con trai nên mỗi khi nhớ con, cô thường vào căn phòng nhỏ này. Rất nhiều người hâm mộ cô rất mong cô có thể vượt được qua khó khăn này, trong khi nhiều người hi vọng cô có thể lấy niềm vui chăm sóc vườn rau để vơi đi nỗi nhớ con.

0 43
Bài viết cùng chuyên mục