10+ thực đơn nước detox giảm cân, thải độc cơ thể, giúp bạn da đẹp dáng xinh

0 48

Theo các nghiên cứu, uống nước detox giúp thanh lọc cơ thể, bù nước, đẹp da và hỗ trợ giảm cân. Cách làm nước detox rất đơn giản, bạn chỉ cần thái hoa quả bỏ vào bình, đổ nước lọc vào và để tủ lạnh 6-8 tiếng/qua đêm là xong. Trong ngày hôm sau khi uống bạn không cần để tủ lạnh nữa, mà nếu để tủ được thì càng tốt. 

Nước detox làm từ cam, dưa chuột, mía. 

 

Nước Detox bằng dâu, dưa hấu, bạc hà. 

Điểm lưu ý là bạn không được uống nước detox lúc đói. Trong hoa quả có nhiều axit, nên uống lúc đói có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày. Ngoài ra, bạn cũng không nên uống quá nhiều. Mới đầu uống sẽ đi vệ sinh rất nhiều nên nếu mới uống thì có thể uống cách ngày cho cơ thể làm quen.

Nước detox dâu, cam, dứa. 

Nước detox cam, dứa, hoa đậu biếc. 

Nước Detox nho, cam, táo, bạc hà. 

Khi uống detox, bạn có thể kết hợp với tập thể dục thì hiệu quả đạt được sẽ cao nhất. Hoa quả ngâm xong thì phai hết ra nước nên cũng không còn vị gì. Bạn có thể bỏ đi. 

Nước Detox gồm nho, cam, dâu. 

Nước Detox thanh long, dâu, nho, bạc hà. 

Nước Detox gồm kiwi, vải, bạc hà. 

Dưa hấu là loại quả dễ lên men nên với các công thức có dưa hấu thì nên bảo quản lạnh hoặc uống trong nửa ngày. Nhưng đặc biệt là các nước detox có dưa hấu lại rất ngon. 

Nước Detox gồm cam, táo, bạc hà. 

Nước detox gồm dưa hấu, dứa, bạc hà. 

Theo nhiều nghiên cứu, do lối sống thiếu lành mạnh, các chất độc trong thực phẩm có thể tích tụ lâu ngày tạo thành các độc tố. Điều này khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, tăng cân, mỡ thừa, giảm khả năng miễn dịch, da bị xỉn màu…Việc uống nước detox sẽ giúp bạn đào thải các độc tố và giúp cơ thể được thanh lọc tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi làm nước detox bạn cần chọn hoa quả sạch và rửa sạch chúng. 

Sau khi đã quen dần, bạn có thể pha chế gấp 2–3 lần công thức chuẩn để có được lượng nước detox đẹp da dùng đủ cho một ngày và hãy bảo quản nước đã làm trong ngăn mát tủ lạnh, tốt nhất là sử dụng nước trong ngày. Bạn nên áp dụng liệu trình detox cho cơ thể và làn da từ 3 đến 4 tuần.

Hi vọng rằng những chia sẻ của trangtienich.com sẽ giúp bạn có những chai nước detox ngon lành để thanh lọc cơ thể. 

0 48
Bài viết cùng chuyên mục